About

Digi8 Agency

Giá trị cốt lõi

Hiệu quả kinh doanh, hình ảnh thương hiệu tốt

Coi trọng hiệu quả

Với khả năng và kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn đề cao hiệu quả và ổn định xuyên suốt trong các chiến dịch marketing.

Minh bạch & tin cậy

Trong mọi khía cạnh hoạt động, chúng tôi luôn hướng đến sự cởi mở, trung thực và coi trọng sự tín nhiệm của cả nhân viên và khách hàng.

Sáng tạo

Cùng với kinh nghiệm và niềm đam mê trong lĩnh vực marketing, đội ngũ của chúng tôi không ngừng trau dồi và đề cao khả năng sáng tạo trong tất cả các hoạt động.

Digi8 Agency

Tăng lưu lượng truy cập trang web!

Nhớ rằng việc tăng lưu lượng truy cập đòi hỏi kiên nhẫn và thời gian. Điều quan trọng là không chỉ tạo lưu lượng lớn, mà còn là tạo lưu lượng chất lượng với khách hàng tiềm năng có khả năng chuyển đổi thành khách hàng thực sự.

Digi8 Agency

Nhận được nhiều doanh số hơn với SEO, PPC và Email Marketing

Kết hợp các chiến lược SEO, PPC và Email Marketing có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng. Điều quan trọng là liên tục theo dõi và tối ưu hóa chiến dịch của bạn để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

01.

Tối Ưu Hóa SEO

Tối Ưu Hóa Trải Nghiệm Người Dùng: Đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh, có thiết kế đáng tin cậy trên di động và máy tính để bàn, và dễ sử dụng. Trải nghiệm người dùng tốt có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

02.

Quảng Cáo PPC

Kiểm Soát Ngân Sách: Điều chỉnh ngân sách quảng cáo và theo dõi hiệu suất để đảm bảo bạn không tiêu quá mức ngân sách quảng cáo của mình.

03.

Email Marketing

Theo Dõi và Đánh Giá: Sử dụng phân tích để đánh giá hiệu suất email marketing. Điều này bao gồm tỷ lệ mở email, tỷ lệ nhấp chuột, và tỷ lệ chuyển đổi. Dựa vào dữ liệu này, điều chỉnh chiến dịch email của bạn để cải thiện kết quả.

Xem xét các dịch vụ phát triển web của chúng tôi

  1. Đối tượng mục tiêu: Ai là khách hàng mục tiêu của bạn? Bạn muốn tiếp cận những người dùng nào và từ đâu?
  2. Cạnh tranh: Bạn có nhận thức về cạnh tranh trong lĩnh vực của mình không? Xin mô tả một chút về cách bạn muốn cạnh tranh và khác biệt.
  3. Yêu cầu cụ thể: Bạn có yêu cầu cụ thể về giao diện, tích hợp hệ thống, tính năng đặc biệt hoặc bất kỳ yêu cầu nào khác cho dự án phát triển web của bạn?
  4. Ngân sách và thời gian: Xin cho biết ngân sách ước tính của bạn và thời gian bạn muốn hoàn thành dự án.
Digi8 Agency

Đội ngũ thành công của chúng tôi

Chúng tôi là số 2, không ai là số 1 – Vượt gian nan, đập tan thách thức.

Đàm Cứ

CEO

Currie Graham

Marketing Manager

Melissa Kate

Designer Manager

Eric Winter

Developer Manager