Digi8 CRM

Digi8 CRM

Quản Lý Khách Hàng, Dự Án Và Tạo Hóa Đơn Trên Đám Mây

Phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng rất phù hợp với hầu hết mọi doanh nghiệp nhỏ, người làm việc tự do hoặc nhiều mục đích sử dụng khác.

CÔNG CỤ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Quản lý và lập hóa đơn dự án với tính năng quản lý dự án mạnh mẽ. Theo dõi chi phí và thời gian dành cho các nhiệm vụ và gửi hóa đơn cho khách hàng của bạn. Khả năng chỉ định nhiều nhân viên thực hiện nhiệm vụ và theo dõi thời gian được ghi lại bởi thành viên dự án được chỉ định.

TẠO HÓA ĐƠN MỘT LẦN NHẤP CHUỘT

Xây dựng hóa đơn chuyên nghiệp và đẹp mắt. Đính kèm tệp và gửi trực tiếp cho khách hàng của bạn, bao gồm cả hóa đơn PDF. Hóa đơn với thuế khác nhau dựa trên mặt hàng. Tạo hóa đơn định kỳ sẽ được tạo lại tự động dựa trên thiết lập của bạn cho hóa đơn định kỳ (X tháng một lần). Bạn có thể đặt định kỳ bắt đầu từ 1 tháng đến 12 tháng.

TẠO DỰ TOÁN

Tạo ước tính trong vòng một phút. Gửi cho khách hàng của bạn và chờ đợi để chấp nhận. Khả năng tự động chuyển đổi dự toán thành hóa đơn sau khi khách hàng chấp nhận. Khách hàng của bạn có thể xem và thực hiện các hành động ước tính ngay cả khi không đăng nhập.

TẠO ĐỀ XUẤT ĐẸP

Tạo các đề xuất đẹp mắt và gây ấn tượng với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn. Bao gồm hình ảnh, bảng, video youtube với trình chỉnh sửa mạnh mẽ. Đề xuất ý kiến ​​​​cho phép để thảo luận thêm với khách hàng.

QUẢN LÝ LÃNH ĐẠO

Với Kan Ban đơn giản, bạn có thể theo dõi khách hàng tiềm năng và dễ dàng theo dõi tiến trình của họ. Đính kèm tệp, chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng, tự động nhập khách hàng tiềm năng từ email, tạo đề xuất, để lại ghi chú.

GHI CHI PHÍ

Ghi lại chi phí của công ty. Thiết lập chi phí định kỳ và chi phí sẽ tự động được tạo sau khoảng thời gian đã chỉ định. Khoảng thời gian có thể là ngày, tuần, tháng hoặc năm. Khả năng thiết lập chi phí phải trả cho khách hàng hoặc dự án.

GHI CÁC KHOẢN THANH TOÁN

Ghi và nhận thanh toán bằng các loại tiền tệ khác nhau. Khách hàng có thể thanh toán cho bạn qua Paypal và Stripe. PDF được tạo tự động sau mỗi lần thanh toán được ghi lại.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ TUYỆT VỜI

Hệ thống vé hỗ trợ tuyệt vời với autoresponse. Ghi chú của nhân viên bán vé riêng, chỉ định vé, tệp đính kèm, trả lời vé được xác định trước, chèn liên kết cơ sở kiến ​​thức, mức độ ưu tiên của vé, trạng thái vé.

CƠ SỞ TRI THỨC DÀNH CHO KHÁCH HÀNG VÀ NHÂN VIÊN

Thêm bài viết cơ sở kiến ​​thức từ trình soạn thảo văn bản. "Bạn thấy bài viết này hữu ích?" bỏ phiếu bao gồm trong khu vực khách hàng.

TÍCH HỢP NHIỆM VỤ NHÂN VIÊN

Phân công nhiệm vụ cho nhiều nhân viên, thêm người theo dõi nhiệm vụ, cho phép nhận xét nhiệm vụ, tệp đính kèm nhiệm vụ.

QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG

Sử dụng tính năng hợp đồng để khóa doanh số bán hàng hiện tại và tính năng. Tạo tài liệu PDF trong một phút và gửi tới khách hàng của bạn thông qua tính năng gửi hợp đồng tích hợp sẵn. Khả năng gửi lời nhắc khách hàng trước khi hết hạn hợp đồng.

GỬI BẢNG KHẢO SÁT TỚI LÃNH ĐẠO VÀ KHÁCH HÀNG

Tạo khảo sát và gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Thêm câu hỏi của bạn và cải thiện năng suất công ty của bạn. Khả năng gửi khảo sát tới khách hàng tiềm năng/khách hàng/nhân viên và danh sách thư được tạo thủ công.

LỊCH CHI TIẾT

Có cái nhìn rõ ràng về tất cả các sự kiện của công ty bạn, ngày hết hạn hóa đơn, hết hạn hợp đồng, hết hạn ước tính, ngày kết thúc nhiệm vụ

TIN TỨC CÔNG TY

Chia sẻ các sự kiện lớn của công ty, tải tài liệu lên, liên lạc với nhân viên dễ dàng.

THEO DÕI MỤC TIÊU

Thiết lập mục tiêu và theo dõi thành tích. Thông báo cho nhân viên về thất bại hoặc thành tích. Theo dõi mọi thứ.

TẠO CÁC TRƯỜNG TÙY CHỈNH BỔ SUNG

Các trường tùy chỉnh có sẵn cho hầu hết các tính năng quan trọng. Bạn có thể thêm các trường tùy chỉnh vào hóa đơn PDF, ước tính, v.v ...

BÁO CÁO ĐƠN GIẢN ĐỂ TỔNG QUAN NHANH CHÓNG

Báo cáo Báo cáo Bán hàng Báo cáo mặt hàng Tổng thu nhập báo cáo Báo cáo theo khách hàng Công cụ chọn ngày tùy chỉnh Khách hàng tiềm năng Chuyển đổi Bài viết cơ sở kiến ​​thức (Theo dõi xem bài viết của bạn có hữu ích với khách hàng không, cải thiện văn bản dựa trên phiếu bầu)

BÁO CÁO KHẢO SÁT

Tạo báo cáo khảo sát mạnh mẽ

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Khám phá các tính năng Digi8 CRM tuyệt vời sẽ giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

TỰ KIỂM TRA!

Hãy dùng thử xem Digi8 CRM có thể giúp bạn thành công như thế nào.

https://crm.digi8.agency/admin/

Email người dùng: info@nocode.id.vn

Mật khẩu: 1234

Digi8 Agency

Đội ngũ thành công của chúng tôi

Chúng tôi là số 2, không ai là số 1 – Vượt gian nan, đập tan thách thức.

Đàm Cứ

CEO

Currie Graham

Marketing Manager

Melissa Kate

Designer Manager

Eric Winter

Developer Manager